แพอาหารโฟล์ทติ้ง

| ห่าง 50 เมตร

แพอาหารโฟล์ทติ้งไม่พียงแต่เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงเท่านั้น แต่ยังเป็นแพอาหารที่อยู่ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแควด้วย นักท่องเที่ยวสามารถทานอาหารพร้อมทั้งชมวิวสะพานกับแม่น้ำแควไปพร้อม ๆ กัน แพอาหารโฟล์ทติ้งนั้นง่ายต่อการเดินทางมาก เพราะเป็นร้านที่อยู่ถัดจากสะพานข้ามแม่น้ำแควมาเพียงเล็กน้อย ทางเข้าของร้านตกแต่งด้วยต้นไม้ต่าง ๆ รวมถึงบริเวณบันไดไปจนถึงแพอาหารที่ลอยอยู่ในแม่น้ำ ซึ่งร้านนี้เป็นแบบเปิดโล่งเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสบรรยากาศริมน้ำจริง ๆ
โทร.034-512-595
เปิดบริการ : ทุกวัน
เวลา: 09.00 -22.00 น.

การเดินทาง

ร้านอาหาร คีรีธารา

| ห่าง 130 เมตร

ร้านอาหารคีรีธารา ร้านอาหารที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบาหลีผสมผสานกับไทย นอกจากสไตล์การตกแต่งที่ดึงดูดแปลกตาแล้ว เรื่องรสชาติอาหารก็อร่อยไม่แพ้ร้านอื่นเลยทีเดียว ร้านอาหารคีรีธาราตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ซึ่งเป็นสถานที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันยาวนานของจังหวัดกาญจนบุรี ซึ้งลูกค้าที่มาทานอาหารสามารถมองเห็นวิวสะพานได้อย่างชัดเจน
โทร. 094-624093
เปิดบริการ : ทุกวัน
เวลา : 11.00.-23.00 น.

การเดินทาง

ร้านอาหาร ลอฟต์ แอนด์ บาร์

| ห่าง 240 เมตร

ยินดีต้อนรับสู่ร้านอาหาร ลอฟท์ แอนด์ บาร์ เมื่อคุณเดินทางมาถึงสถานที่รับประทานอาหารคุณจะรู้สึกว่าได้รับสิ่งที่คาดหวังในทันที ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหรา แต่ดูสบายตา ลอฟต์ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำแคว ดังนั้นคุณสามารถมองเห็นสะพานข้ามแม่น้ำแควได้อย่างชัดเจน
โทร.034-513-000
เปิดบริการ: ทุกวัน
เวลา : 17.00-23.00 น.

การเดินทาง

ริเวอร์แคว ปาร์ค มาร์เก้ต [ ตลาดพลอย ]

| ห่าง 100 เมตร

เพียงแค่ประมาณ 2 นาที ที่คุณเดินจากสะพานข้ามแม่น้ำแควมาตลาดพลอย ตลาดของฝาก ตลาดนี้เป็นจุดดึงดุดนักท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งที่นักท่องเที่ยวนิยมแวะมาซื้อของฝากกัน หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ ตลาดพลอย ซึ่งไม่เพียงแต่ตลาดนี้จะขายพลอย หรืออัญมณีเท่านั้น แต่ยังขายของฝากอื่น ๆ ด้วย อาทิเช่น เสื้อผ้า อาหาร เครื่องดื่ม และอื่นอีกมากมายนอกจากนั้น ตลาดพลอยยังอยู่ตรงข้ามกับพิพิธภัณฑ์สงครามโลกครั้งที่ 2 อีกด้วย ซึ่งรวบรวมเกี่ยวกับเรื่องราวต่าง ๆ ทางประวัติศาสตร์มากมาย

การเดินทาง